ร้านมดอมูเล็ต

พระปรอทปิดตา หลวงปู่ละมัย สวนป่าสมุนไพร ไซส์1x1ซ.ม. (2) Lp Lamai

SOLD OUT
Phra Pid Ta made by mercury, Lp Lamai
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ละมัย สวนป่าสมุนไพร Luangpu Lamai
  • รหัสสินค้า : 004781

รายละเอียดสินค้า พระปรอทปิดตา หลวงปู่ละมัย สวนป่าสมุนไพร ไซส์1x1ซ.ม. (2) Lp Lamai

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

Amulet: Phra Pa Lord Pid Ta

Monk: LP Lamai

Temple: Suan Pa Sa Mun Pai, Phetchabun

Material: Mercury

Size: 1x1 c.m

พระปิดตาเนื้อปรอท หลวงปู่ละมัยสร้างและอธิษฐานจิต สภาพสวยเดิมตามรูป ไซส์เล็กกระทัดรัดประมาณ 1 ซ.ม. มีไว้ติดตัวไว้ดีครับ เอาไว้ปรับธาตุ รักษาโรค กินเชื้อโรค กันผี คุณไสย์มนต์ดำ กันอาถรรพ์ต่างๆได้หมด ฯลฯ
 
ประสบการณ์จากผู้เขียนเองครับ
 
ผมเป็นคนหนึ่งที่ศรัทธาในปรอทหลวงปู่ละมัย พอมีเหลือแบ่งปันบ้าง ให้บูชาบ้าง ใส่เองบ้าง ช่วงสักปลายปี 59 ผมได้ให้แม่ผมซึ่งอยู่ที่เชียงรายนำไปใส่เพื่อปรับธาตุ ก็มีอยู่วันหนึ่ง แม่ผมไปจ้างคนมาไถที่ดินซึ่งมีแต่ต้นไม้เต็มไปหมด ก็เดาว่าคงจะมีพวกรังแตน คนงานก็ไถไป แม่ผมก็เดินดูงาน สั้งโน่นสั่งนี่ ก็มีจังหวะหนึ่ง รถไถคงจะไปไถเอาต้นไม้ที่มีรังแตน พอไปโดน รังแตนแตกรังออกมาบินไปต่อยคนงาน โดนต่อยกันแทบทุกคน รวมถึงแม่ผม แม่ผมเล่าให้ฟังว่า คนงานที่โดนต่อย หน้าตาบวมไปหมด ซึ่งรวมถึงแม่ผมก็โดนต่อยเช่นกัน แต่แปลกที่ว่า แม่ผมโดนต่อยบวมเหมือนกัน แต่ไม่มากนัก ซึ่งต่างจากคนงาน บวมมากกว่า ทั้งที่เพียงแค่ใส่ไว้ ไม่ได้แกะพระออกมาปิดที่แผลโดนต่อย เป็นไปได้ว่า ปรอทเพียงแค่ใส่ไว้ ก็ปรับธาตุดูดพิษแมลงสัตว์กัดต่อยได้เป็นอย่างดี ซึ่งตอนให้ไป ก็ลืมบอกว่าถ้าแมลงสัตว์กัดต่อย ให้แกะพระมาปิดที่แผลได้เลย แม่ผมโทรมาเล่าให้ฟังด้วยตัวเองเลยนะ เพิ่มความศรัทธาให้ผมมากขึ้นอีก หลวงปู่ละมัย เท่าที่ผมศึกษามา 10 กว่าปี ผมว่า ในประเทศไทย ไม่มีใครเก่งเรื่องปรอทเท่าหลวงปู่ละมัยอีกแล้วล่ะครับ ต่อไปเป็นตำนานแน่นอน 
 
หลวงปู่ละมัยท่านละสังขารไปแล้วครับ อายุร้อยกว่าปี ตัวเลขไม่แน่นอนแต่พระเกจิดัง ๆ หลายองค์ต่างยกย่องและแอบเป็นศิษย์หลวงปู่ท่านเป็นพระที่ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร ท่านตำปรอท หาสมุนไพร ทำวัตถุมงคลแปลก ๆ ที่ทำด้วยปรอท ท่านดุมาก หลวงปู่ท่านมักสอนเป็นปริศนาธรรม ไม่เว้นแม้แต่วัตถุมงคลของท่าน ก็แฝงไว้ด้วยคติธรรมอันแยบยล
 
ชีวประวัติขององค์หลวงปู่ละมัย
 
ท่านยังคงเป็นปริศนาอยู่ทุกวันนี้ ว่าท่านเป็นใคร มาจากที่ไหน เนื่องจากไม่สามารถสืบค้นประวัติที่แท้จริงของท่านได้ จากการที่รู้คร่าว ๆ ท่านเป็นพระอริยะสงฆ์องค์หนึ่ง ที่อยู่กระทำกิจบางอย่างเพื่อสืบทอดและปกป้องพระพุทธศาสนา ท่านเคยเล่าว่า ท่านเคยอยู่เขมร 30 ปี ลาว 30 ปี ไทยเลย 30 ปี ไม่มีที่ไหนที่ท่านไม่เคยไป ท่านไปมาแล้วทุกที่
 
พออ่านแล้วได้ฟังตอนนี้น่าคิดในความหมายของหลวงปู่ที่ท่านพูด
ว่าท่านไม่ใช่พระธรรมดา แบบปรกติทั่ว ๆ ไป เพราะการไปของท่านในสมัยก่อนไม่มีรถรา ไม่มีเครื่องบิน แต่เป็นการเดินธุดงค์ ด้วยเท้าเปล่า ๆไปทั้งศรีลังกา จนได้เจอครูบาอาจารย์ของท่าน ปัจจุบัน ครูบาอาจารย์ของท่านก็ยังคงทรงสังขารอยู่ที่ศรีลังกา อายุไม่ต้องไปพูดถึง เพราะมันเป็นปัจจัตตัง
 
และท่านมีความผูกพันธุ์กับหลวงปู่เทพโลกอุดร ตั้งแต่ยังเป็นเณร
อีกทั้งสำเร็จลุนพระอริยะสงฆ์ที่สองฝั่ง ไทยลาว ให้การนับถือทั้งอิทธิฤทธิ์ และบุญฤทธิ์ และธรรมะ 
 
ท่านยังเป็นมิ่งขวัญที่สำคัญในการการปกป้องพระพุทธศาสนาและพี่น้องชาวไทยใครได้ไปกราบท่านสักครั้ง คงจะไม่สามารถลืมพระแบบท่านได้อีก ท่านมีทั้งคุณธรรมขั้นสูง ชอบเล่นแร่แปรธาตุ โดยเฉพาะ แร่ปรอท ท่านเป็นหนึ่งในตองอูเรื่องปรอทเท่าที่มีประวัตมาเลยครับ หลาย ๆ ท่านอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าเกจิอาจารย์หลายท่านในยุคปัจจุบันเป็นศิษย์หลวงปู่ท่านมาก่อน พระเกจิดัง ๆ หลาย ๆ องค์ต้องเดินทางไปกราบท่าน เช่น หลวงพ่อรวยวัดตะโก หลวงปู่ใหญ่ พิษณุโลก หลวงพ่อคูณก็เป็นศิษย์ของท่าน หลวงปู่นะ วัดหนองบัว และหลวงปู่เปรี่ยมวัดกำแพง และหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน (มรณะแล้ว) และอีกมากมาย ที่เคารพในคุณธรรมของท่านว่าจะหาพระแบบท่านไม่ง่ายเลย นับเป็นบุญกุศลยิ่งนัก
 
ข้อมูลเกี่ยวกับปรอท
นอกจากจะใช้ในอุตสหกรรมต่าง ๆ แล้ว ปรอทยังถูกนำมาเป็นแร่ศักดิ์สิทธิ์ในด้านไสยศาสตร์อีกด้วย ซึ่งในสมัยโบราณหลาย ๆ ท่านที่ศึกษาเรื่องปรอทนี้ก็คงจะเคยได้ยินการจับปรอทในแหล่งน้ำคลำสกปรกใต้ถุนบ้านหรือตามแหล่งน้ำเน่าต่าง ๆ โดยการเอาไข่เป็ดเจาะรูหลาย ๆ ฟองแล้วนำไปแช่ในแหล่งน้ำสกปรก ปรอทเป็นธาตุที่ชอบกินของสกปรกเน่าเหม็นจะเข้าไปตามรูที่เจาะบนไข่นั้นแล้วพอกินเนื้อในไข่ ปรอทจะออกจากไข่ไม่ได้
 
การทำปรอทให้แข็งตัวนั้น ในภาษาไสยศาตร์เรียกว่า "การฆ่าปรอท"ด้วยการนำว่านยาบางชนิดมาใช้ฆ่าปรอทเพื่อให้ปรอทแข็งตัวเช่นว่านเพชรหึง เหตุที่ต้องทำให้ปรอทแข็งตัวนั้นเพราะจะได้สามารถพกพาปรอทไปได้ในทุก ๆ ที่ ซึ่งการทำปรอทให้แข็งตัวนั้นมีหลายวิธี อีกวิธีหนึ่งคือ การเสาะหาสถานที่หุงปรอทนั่นคือถ้ำที่มืดทึบซึ่งจะต้องเป็นถ้ำที่เข้าตำราโบราณ ที่เรียกว่า "ถ้ำลอด-ปรอทขาว" และผู้ที่ฆ่าปรอทตายและให้แข็งตัวได้เราจะเรียกผู้นั้นว่า "ผู้สำเร็จปรอท" โดยอิทธิฤทธิ์ของปรอทสำเร็จมีดังนี้คือ
 
ผู้สำเร็จปรอท จะสามารถเหาะเหินเดินอากาศได้ เดินทางไปไหนมาไหนได้รวดเร็วกว่าคนปกติ อีกทั้งความเหนื่อยล้าเป็นไม่มี มีความเชื่อว่าปรอทคือเครื่องสะพายแล่งของพญายมราช ดังนั้น ภูติผีปีศาจจึงพากันเกรงกลัวยิ่งนักหากที่ใดที่มีคนถูกผีเข้าเจ้าสิง หากนำปรอทเข้าไปใกล้ตัวคน ที่ถูกผีเข้าผีจะรีบหนีออกไปทันที
 
การเลี้ยงปรอทนั้นท่านว่าให้เอาทองคำเปลว มาวางไว้ใกล้ ๆ กับก้อนปรอทนั้น ไม่ทันไรแผ่นทองคำเปลวจะอันตรธานหายไปเองอย่างไม่ทราบสาเหตุ การให้ทองคำเปลวแก่ปรอทกินเป็นอาหารหากวันใดลืมให้แล้วมาให้วันต่อมาปรอทจะกินทองคำเปลวจุมาก คือกินแผ่นทองคำเปลวทีเดียว 2 แผ่นเลย ปรอทสามารถเตือนภัยให้กับเจ้าของได้และเตือนได้ทั้งเรื่องโชคชะตาของเจ้าของว่าช่วงนั้นดีหรือร้ายเพียงใด และแน่นอนเรื่องป้องกันภัยอันตรายต่าง ๆ ให้กับเจ้าของปรอท ปรอทก็สามารถป้องกันได้เช่นกัน ปรอทเป็นของเหลวและไหลกลอกกลิ้งได้เช่นเดียวกับน้ำหลักวิทยาศาสตร์ปรอทนั้นจะมี
อาการหดตัวเมื่อถูกความเย็นและพองตัวเมื่อถูกความร้อน ตามวิชาการแพทย์ก็ต้องใช้ ปรอทเป็นเครื่องวัดระดับความร้อนของคนไข้ หลักอุตุนิยมวิทยาก็ใช้ปรอทเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิเป็นต้น
 
เพราะการคุมตัวกันไม่ติดของปรอท และเป็นธาตุชนิดหนึ่งที่มีอาการประหลาดนี้เอง ในโบราณจึงถือว่าปรอทนั้นหากผู้ใดมีวิชาสามารถทำการคุมตัวกันได้ และประกอบพิธีโดยหลักไสยศาสตร์ ได้ถูกต้องครบถ้วนแล้ว ฤทธิ์อันเกิดจากวิทยาคมซึ่งรวมอยู่ในปรอทนั้นอาจจะสามารถนำผู้ที่เป็นเจ้าของให้เกิดอิทธิฤทธิ์และกระทำปาฏิหาริย์ต่างๆได้ ดังอุปเท่ห์โบราณดังนี้
ผู้ใดอมปรอทไว้ 
 
1.ผู้นั้นจะมีรูปร่างดังพระมหาจักรพรรดิ (หมายถึง ความมีเดช ฤทธิ์ และความงามเป็นที่เสน่หากระมังอันนี้รวมถึงอานุภาพที่คล้ายกับเหล็กไหลในตำนานที่เด่นเรื่อคุ้มครองป้องกันภัยด้วย)
 
2.เสียงไพเราะ ดังท้าวมหาพรหม (หมายถึง พูดถูกใจบุคคล เป็นเสน่ห์ พูดอะไรมีคนเชื่อถือกระมัง)
 
3.ไปป่าหิมพานต์ยาม1ก็ถึง (คงหมายถึงการทำปาฏิหาริย์ ล่องหน)
 
4.ไป4ทวีป ในนิ้วมือเดียว (เช่นเดียวกับข้อ 3หรืออาจหมายถึงกายทิพย์ก็ได้)
 
ยุคนี้หลวงปู่ละมัยท่านคืออันดับหนึ่งของผู้ที่สร้างพระปรอทแล้วครับ หาใครเทียบเท่าไม่มีอีกแล้วครับ
 
 
รับประกันพระแท้และองค์จริงตามรูปทุกประการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)
 
ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทย ส่งฟรี EMS (Free delivery in Thailand)
 
ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด (The customer pay shipping)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ modamulet@hotmail.com

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป http://www.mod-amulet.com/index.php?lang=th

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */