ร้านมดอมูเล็ต

พระขุนแผน หลวงปู่ผาด วัดไร่ Lp Pard

SOLD OUT
Khun Phan by Lp Pard Wat Rai
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง Luangpor Pard
  • รหัสสินค้า : 004772

รายละเอียดสินค้า พระขุนแผน หลวงปู่ผาด วัดไร่ Lp Pard

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ผาด วัดไร่

นะโม 3 จบ 

โอมสิทธิ ศรี ศรี ราศรีกูงามคือท้องฟ้า หน้ากูงามคือพระแมน แขนกูงามคือพระนารายณ์ กายกูงามคือพระอาทิตย์ ฤทธิ์กูงามคือพระจันทร์ สาวในเมืองสวรรค์เห็นหน้ากูอยู่มิได้ กูจะรำลึกถึงทุกชั้นฟ้าเทวดาทุกวิมาน

โอมสิทธิ นะ มะ พะ ทะ สะวาหะ สะวาหะ 

พระขุนแผน หลวงปู่ผาด วัดไร่

สภาพสวยตามรูป ขนาดประมาณ 1x2 นิ้ว องค์จริงตามรูปครับ ลป ผาด ท่านเก่งจริงครับ ถ้าไม่เด็ด ไม่เอามาครับ จัดว่าเป็นของดีราคาเบา ด้วยแรงอธิษฐานจิตของหลวงปู่ผาด 

พระขุนแผนมหาเสน่ห์ วิปัสสนากรรมฐาน รุ่นแรก 2550 เคลือบเหลือง เรื่องเสน่ห์ กินขาด

สุดยอดพลังแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภ มวลสารดีเยี่ยม พิธีกรรมเข้มขลัง หลวงปู่ผาด วัดไร่ ปลุกเสก มีคุณวิเศษและทรงญาณชั้นสูง

สุดยอดพระขุนแผนแห่งพระเวทย์ทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม และโชคลาภ ปลุกเสกวิธีเปิดโลกสุดเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ จัดสร้างโดยสุดยอดชนวนมวลสารของครูบาอาจารย์ของหลวงปุ่ที่มอบให้ไว้ นับได้ว่าเป็นสุดยอดพระขุนแผนแห่งแผ่นดินที่ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง จะสังเกตุได้ว่าพระขุนแผนหลวงปู่ที่จัดสร้างออกมาพร้อมกันในรุ่น 1 พระขุนแผนมหาเสน่ห์ของหลวงปู่ผาดจะหมดก่อนใครเพื่อน เพราะต่างก็รู้กันดีว่า หลวงปู่ผาดท่านมีเมตตาจิตสูงมาก ใครได้พระขุนแผนไป จะโชคดีกันทุกคน

"พระขุนแผนมหาเสน่ห์" เป็นพิมพ์พระขุนแผนทรงห้าเหลี่ยม มีพระพุทธรูปปางสมาธิประทับในซุ้มเรือนแก้ว เป็นความหมายของการอภิเษกสัมมาสัมโพธิญาน คือการตรัสรู้เป็นพระสัมมาสัมพุทธเจ้า อันเป็นสิ่งสูงสุดประเสริฐที่สุด

หลวงปู่ผาด ได้ใช้มนต์คาถามหาจินดามณีมีอานุภาพสูงทางด้าน มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนนิยมชมชอบเป็นที่รักใคร่เสน่หาแก่ผู้ที่ได้พบเห็น เป็นที่รักของเหล่ามวลมนุษย์และเทพเทวดาทั้งหลาย ในการปลุกเสกตลอดพรรษา สามารถเรียกจิตเรียกใจคนได้ และยังมีคุณวิเศษทางด้านเรียกโชคลาภเงินทองได้อีกด้วย

ด้านหลังมียันต์ครูของหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ อันเป็นการสื่อความหมายของการบูชาครู และยันต์นี้มีอานุภาพช่วยความคล่องตัวในด้านทำมาหากิน เรียกโชคลาภเงินทอง

หลวงปู่บอกว่า ผู้ใดมีไว้ครอบครอง จะเป็นที่รักใคร่เสน่หาของเหล่ามวลมนุษย์ และเทพเทวดาทั้งหลาย แม้แต่อมนุษย์ภูติผีก็ไม่คิดปองร้ายมีแต่จิตคิดเมตตา เดินทางไปยังที่ใดจะได้รับความคุ้มครองช่วยเหลือสงเคราะห์จากเจ้าที่เจ้าทาง และเทพเทวดาที่ปกปักรักษาที่แห่งนั้นอยู่ ด้วยอานุภาพของพระขุนแผนมหาเสน่ห์ จะช่วยให้มีความคล่องตัวในด้านทำมาหากินเป็นที่สุด โชคลาภเงินทองจะบริบูรณ์ มีมาไม่ขาดสาย ถึงไม่ร่ำรวยก็ไม่ยากจนเด็ดขาด
"พระขุนแผนมหาเสน่ห์" หลวงปู่ผาด สร้างขึ้นด้วยเจตนาที่ดี สร้างจากชนวนมวลสารสุดยอดของครูบาอาจารย์ที่ท่านมอบไว้ให้ ปลุกเสกเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ วัตถุมงคลรุ่นนี้สำเร็จได้ด้วยมหาพุทธานุภาพ ธัมมานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพอันยิ่งใหญ่ ครูบาอาจารย์และเทพเทวดาเบื้องบนท่านลงมาสนับสนุนช่วยเหลือ มาทำให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง เพื่อให้ทุกท่านที่มีจิตศรัทธาที่จะช่วยค้ำจุนพระพุทธศาสนาได้ใช้ของดีพุทธคุณสูงไปบูชา

"พระขุนแผนมหาเสน่ห์" รุ่นนี้ หลังจากมีผู้นำไปบูชาแล้วมีประสบการณ์ดีมาก ทั้งทางด้านโภคทรัพย์ โชคลาภเงินทอง เจริญรุ่งเรือง ส่วนทางด้านมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม ก็มีประสบการณ์เล่าขานกันมาก ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้รับความนิยมมาก หากท่านอยากจะได้พระดีๆ สักองค์หนึ่งไว้บูชาแนะนำรุ่นนี้ครับดีมาก นอกจากจะดีทางโชคลาภ เสน่ห์เมตตามหานิยมแล้วยังดีทางด้านแคล้วคลาด ป้องกันภัยภยันตรายอีกด้วย

มีผู้ได้มโนยิทธิตามสายวิชาของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ มาตรวจสอบพลังที่แฝงใน พระขุนแผนรุ่นนี้ ได้กล่าวว่าพระขุนแผนขุนนี้ดีมาก ศักดิ์สิทธิ์มาก พุทธคุณสูงล้ำทางด้าน มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขายดีเยี่ยม มีครูบาอาจารย์ และเทวดาต่างๆ มาร่วมในพิธีปลุกเสกมากมาย

หลวงน้าลออ ฐานวโร ในฐานะรองเจ้าอาวาสวัดไร่ และรั้งตำแหน่งพระผู้มีอาวุโสสุงสุดรองจากหลวงปู่ผาด วัดไร่ ทั้งยังเป็นผู้ดูแลวัตถุมงคลต่าง ๆ ของวัดไร่ ฝากให้ช่วยประชาสัมพันธ์พระชุดหนึ่งของวัดไร่ ซึ่ง เป็นพระที่สร้างมานานแล้ว มวลสารก็ดี การปลุกเสกก็เยี่ยม เพราะหลวงปู่ผาดปลุกเสกนานที่สุด รุ่นหนึ่งเลยทีเดียว แต่ยังไม่เคยประชาสัมพันธ์ที่ไหนมาก่อน คนเลยไม่ค่อยรู้จักมากนัก พระขุนแผนพรายกุมาร (ยอดขุนพลวัดไร่) ซึ่งมีประวัติการสร้าง ดังนี้
ย้อนรอยถอยหลังไปประมาณ พศ. 2550 ในสมัยที่ครุฑรุ่นแรก เพิ่งออกมาใหม่ๆ เริ่มมีคนรู้จัก หลวงปู่ผาด แห่งวัดไร่มากขึ้น เริ่มมีคนมาทำบุญที่วัดมากขึ้น หลวงน้าลออ จึงอยากทำพระผง ขึ้นมาสมนาคุณ ลูกศิษย์ที่แวะเวียนมากราบไหว้หลวงปู่ และสมนาคุณแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญบูชาวัตถุมงคลของวัดไร่ โดยตั้งใจจะสร้างเป็นพระผง เพราะต้นทุนไม่แพง อีกทั้งผงเก่าของหลวงปู่ผาด ที่ลบถม เสกทิ้งไว้ตั้งแต่เปิดสำนักเรียนกรรมฐาน ก็ยังมีอยู่อีกมาก จะได้นำมาผสมสร้างพระเพื่อแจกแก่ญาติโยมต่อไป

จึงได้ดำริให้สร้างเป็นพระพระขุนแผน พรายกุมาร โดยเอาต้นแบบมาจากพระขุนแผนพรายกุมาร ของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ระยอง และพระขุนแผนพิมพ์ทรงพล ของหลวงพ่อแช่ม วัดดอนยายหอม มาเป็นต้นแบบ

พระทั้งสองพิมพ์ นี้ แกะแม่พิมพ์ถวาย โดยนายช่างสุวัฒน์ แห่งพุทธมณฑล ทำการปั๊มกดพิมพ์ โดยใช้แม่พิมพ์คันโยก (พิมพ์มือ) โดยผสมผงเก่าของหลวงปู่ผาด วัดไร่ไปเป็นจำนวนมาก ทั้งยังผสมผงว่าน และมวลสารพิเศษอีก จึงได้เป็น พระพิมพ์ขุนแผน เนื้อผง 3 สี คือสีเหลือง ,สีดำ และสีขาว โดย
พระขุนแผนเนื้อผงสีเหลือง ได้ผสมผงว่านดอกไม้ทอง ,ผงขมิ้นเสก ลงไป , พระขุนแผนผงสีดำ ได้ผสมผงว่านขัดเพชร ,ขัดมอญ, และผงใบลานเผาลงไป , พระขุนแผนผงสีขาว ได้ผสมผงชอลก์ และผงแป้งดินสอพองเสกลงไปในเนื้อพระ
พระทั้งหมด หลวงปู่ผาด ได้ทำการปลุกเสกเดี่ยวนานที่สุด และเปลี่ยนที่ปลุกเสกถึง 2 ที่ด้วยกัน คือเมื่อพระสร้างเสร็จใหม่ ๆ หลวงปู่ผาด ได้ปลุกเสกที่ใกล้โต๊ะหมู่บูชาของท่าน ในศาลาริมน้ำ เสกนานหลายเดือน ต่อมาจะทำการดีดศาลา เลยช่วยกันขนพระชุดนี้ ไปยังกุฎิเก็บวัตถุมงคล และหลวงปู่ผาด เปิดกุฎิเข้าไปเสกเช้า – เย็น เป็นเวลาหลายเดือนเช่นกัน

หลักฐานที่ท่านปลุกเสกจนเต็มที่แล้วคือ มีโยมคนหนึ่ง มาเช่าพระจากตู้จำหน่ายวัตถุมงคล จำนวนมาก หลวงน้าลออ เลยแถมพระพิมพ์ขี่เสือ และพระขุนแผนพรายกุมาร เพิ่มให้อีกอย่างละองค์ โยมคนนี้ ก็จัดเรียงพระที่เช่ามาใส่ถาด เพื่อจะไปกราบขอให้หลวงปู่ผาด ปลุกเสกเพิ่มให้อีกวาระหนึ่ง เมื่อหลวงปู่ผาดรับถาดใส่พระมาแล้ว ท่านเอามือหยิบพระผง 2 องค์ที่หลวงน้าลออ แถมออกมา วางไว้ข้าง ๆตัวท่าน พร้อมกับบอกว่า “ พอแล้ว พอแล้ว 2 องค์นี้ไม่เสกแล้ว มันอัดไม่เข้าแล้ว” พิมพ์นี้จึงจัดเป็นของดีราคาเบา


 

รับประกันพระแท้และองค์จริงตามรูปทุกประการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)
 
ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทย ส่งฟรี EMS (Free delivery in Thailand)
 
ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด (The customer pay shipping)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- มือถือ 0876914519, 0979635924

- อีเมล์ modamulet@hotmail.com

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป http://www.mod-amulet.com/index.php?lang=th

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */