ร้านมดอมูเล็ต

ครุฑเพชรกลับ รุ่นพิเศษ หลวงปู่ผาด วัดไร่ LP Pard

SOLD OUT
Garuda
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง Luangpor Pard
  • รหัสสินค้า : 004600

รายละเอียดสินค้า ครุฑเพชรกลับ รุ่นพิเศษ หลวงปู่ผาด วัดไร่ LP Pard

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD
 
Amulet Name: Krut Phet Klab

Monk: Lp Pard

Temple: Wat Rai, Angthong Province

Year: B.E.2556

Material: 

Size: 2.5 x 3 c.m.

พญาครุฑรุ่นนี้ เป็นรุ่นพิเศษ (ครุฑเพชรกลับ รุ่นพิเศษ) ที่หลวง "หลวงปู่ผาด อภินันโท" พระเกจิอาจารย์ชื่อดังวัดไร่ จ.อ่างทอง ปลุกเสกเป็นวาระพิเศษ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 97 ปี 76 พรรษา เมื่อ 24 กันยายน 2555 เปิดให้ลูกศิษย์ลูกหาร่วมบุญบูชาที่วัดไร่ จ.อ่างทอง แห่งเดียวเท่านั้น ไม่มีบูชาตามศูนย์จองทั่วไป ข้างกล่องพิมพ์ไว้ไว้ว่า ปี ๒๕๕๖ แต่ปลุกเสกปี ๒๕๕๕ คือคำบอกเล่า จาก พระละออ ฐานวโร รักษาการเจ้าอาวาสวัดไร่ (หลวงน้าลออ)
 
..เอ่ยชื่อพญาครุฑ ต้องคิดถึงหลวงปู่ผาด วัดไร่ ครุฑ กับวัดไร่ เป็นของคู่กัน ทำวิชามาด้วยกัน พิสูจน์ได้จาก ป้ายชื่อวัดไร่ ทั้งที่ติดน้ำ และติดถนน ที่หลวงปู่ผาด สั่งให้ปั้นเมื่อปี พศ. 2524 มีรูปพระครุฑอยู่ตรงกลาง มีหงส์ทองเป็นบริวารข้างละตัว เ ป็นป้ายชื่อวัด ที่ไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนวัดไหนในประเทศ บ่งบอกถึงอะไร ??? ใครคิดออก ใครตีโจทย์ถูก ต้องขนลุกว่า “ หลวงปู่ผาด องค์นี้ ไม่ธรรมดา รู้เหตุการณ์ล่วงหน้า เป็นสิบ ยี่สิบปี ” ท่านสร้างครุฑทีไร ผู้มีทางใน เหมือนได้ลองวิชา เพราะเห็นครุฑบินมาเต็มฟ้า เรื่องอย่างนี้ ถึงพิสูจน์ไม่ได้ แต่คนใจสูงยืนยัน 100%
 
หลวงปู่ผาด วัดไร่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เป็นพระดี มีพุทธคุณ เกื้อหนุนชีวิต พิสูจน์ได้จากประสบการณ์จริงมาแล้ว ใครมีบ้านหรือร้านค้า บริษัทติดทางสามแพร่งหรือปลูกคร่อมบ่อ คร่อมตอเก่า เจ้าที่แรง คนในบ้านในบริษัททะเลาะกันเป็นประจำ เงินทองไม่เข้าบ้าน หรือหาได้จริงก็มีเหตุต้องใช้เงินอยู่ไม่ติดบ้าน ไม่ติดร้าน ค้าขายดีๆ กลับสะดุด หรือมีที่ดิน ร้านค้าติดที่ตาบอด ที่ดินติดวัด ติดป่าช้าเก่า ติดโรงพยาบาล ติดเรือนจำ ติดสุสาน อยู่ใต้สะพานข้าม อยู่ในที่อัปโชค หรือรถที่ขับอยู่เป็นรถมือสอง เคยเกิดอุบัติเหตุมีคนเจ็บคนตายมาแล้ว หรือมีแต่เราไม่รู้ หรือมีเลขทะเบียนรถ สีรถ ชงกับดวงคนขับ ขับอยู่ดีๆมีคนมาเบียบมาชนรถเรา ให้ท่านลองบูชาพญาครุฑของหลวงพ่อผาด มาติดบ้าน ร้านคา บริษัท หรือติดรถที่มีปัญหา แล้วท่านจะรู้ว่าอำนาจครุฑมีจริง 
 
ครุฑจะเป็นเครื่องรางช่วยจับจิกตี จับดวงวิญญาณร้าย สัมภเวสีกินเป็นอาหาร ซึ่งตามเทวตำนานเมื่อครุฑเป็นพาหนะของพระนารายณ์ ไม่มีอะไรกินจะจับนาคซึ่งเป็นบริวาลของอนันตนาคราชกิน พระนารายณ์เกรงว่าครุฑกับนาคจะผิดใจกันอีก ท่านจึงอนุญาตให้ครุฑจับสัมภเวสีหรือวิญญาณร้ายที่ให้โทษแก่มนุษย์กินได้ ยิ่งไปกว่านั้น ครุฑจะกางปีกปัดพาความพิบัติขัดสน ความขัดแย้ง อุปสรรคต่างๆ ออกไปจากตัวเรา และจะนำอำนาจ ความร่ำรวยเงินทอง โชคลาภมาหาเรา บูชาติดตัวไว้แล้วอะไรดีๆจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวก็เป็นได้
 
รับประกันพระแท้และองค์จริงตามรูปทุกประการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (Guaranteed Genuine)
 
ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทย ส่งฟรี EMS (Free delivery in Thailand)
 
ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด (The customer pay shipping)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ modamulet@hotmail.com

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป http://www.mod-amulet.com/index.php?lang=th

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

***หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ

/* Products stats */