ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญรวมใจใจรวม ปี40 (พิเศษมีรอยจารหลวงตาม้า) เหรียญที่4 LT MA

ปิดรายการแล้วครับ (SOLD)
SOLD OUT
เหรียญนี้สภาพสวยปิ๊ง เป็นพิมพ์ที่แกะได้สวย ได้ช่างแกะคือช่างอ๊อดที่แกะเหรียญเปิดโลก หลวงปู่ดู่ วัดสะแกครับ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงตาม้า วัดพุทธพรหมปัญโญ (2) หมดแล้ว SOLD
  • รหัสสินค้า : 003993

รายละเอียดสินค้า เหรียญรวมใจใจรวม ปี40 (พิเศษมีรอยจารหลวงตาม้า) เหรียญที่4 LT MA

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

Rean Ruamjai Jairuam made in 2540. Front is Luangpu Doo and back is Luangpu Tuad. Have Luangta Ma's sign. It's beautiful and more experience.

เหรียญนี้สภาพสวย ได้รับการจารจากหลวงตาม้าเพิ่มด้วยครับ เหรียญนี้เป็นเหรียญที่หลวงตาพูดถึงบ่อย สร้างได้สวยงาม เป็นเหรียญที่มีผู้นำไปใช้แล้วมีประสบการณ์ไม่แพ้เหรียญดังเหรียญอื่น ๆ เลยครับ

เหรียญรุ่นนี้เป็นชนวนพิธีเปิดโลกล้วน ๆ ที่ศิษย์หลวงปู่ดู่ท่านหนึ่งมองเห็นการณ์ไกล ได้นำโลหะทองแดงมาเข้าพิธีเปิดโลกเป็นชนวนเมื่อปี 32 

หลวงปู่ดู่ เคยบอกกับศิษย์ผู้นั้นว่า ชนวนนี้นำไปทำเป็นพระได้เลย 

เมื่อเหรียญเสร็จเรียบร้อยได้อัญเชิญไปยังกุฏิหลวงปู่ดู่ที่วัดสะแก โดยมอบหมายให้ศิษย์ของหลวงปู่ท่านหนึ่งเป็นผู้ขอบารมีหลวงปู่ทวดและหลวงปู่ดู่ ซึ่งศิษย์ฆราวาสท่านนี้หลวงปู่ได้รับรองถึงการปฏิบัติไว้มาก และเรียกท่านผู้นี้ว่า "อาจารย์" ตั้งแต่อยู่ปีหนึ่งมหาวิทยาลัย


ศิษย์ท่านนี้เล่าว่าเมื่อเข้าที่ภาวนาขอบารมีหลวงปู่แล้ว ปรากฏเห็นหลวงปู่ทวดนั่งอยู่เบื้องหน้าตรงจุดที่หลวงปู่ดู่เคยใช้นั่งรับแขกอยู่เป็นประจำ จากนั้นท่านก็รับประเคนลังพระทั้งหมดแล้วสั่งให้กำหนดจิตตาม ปรากฏมีแสงสว่างเจิดจ้าเป็นลำพวยพุ่งจากลังขึ้นสู่ท้องฟ้าไปสูงลิบ จนเกินกำลังจิตที่ศิษย์ท่านนี้จะกำหนดตาม ทราบแต่เพียงว่าหลวงปู่ทำให้เป็นอย่างดีที่สุดไม่ต่างไปจากของสมัยท่านเลย เหรียญทุกเหรียญสว่างไสวเหมือนชะลอพระอาทิตย์มาสถิตไว้ เป็นอันว่าสมบูรณ์แล้วในส่วนที่นำถวายหลวงปู่ทวด หลวงปู่ดู่ หากเป็นที่น่าสังเกตจากคำบอกของศิษย์ท่านนี้ว่า พิธีครั้งนี้ไม่เห็นหลวงปู่ดู่เลย คงเห็นแต่หลวงปู่ทวดดำเนินการด้วยองค์ท่านเองทั้งสิ้น  

ต่อมาได้นำเหรียญทั้งหมดไปร่วมพิธีพุทธาภิเษกยังวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี โดยที่พิธีนั้นล้วนแล้วไปด้วยพระเถรานุเถระในสายท่านพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต แทบทั้งสิ้น เมื่อทางผู้สร้างนำเหรียญไปฝากเสก ของฝากพิธีก็คือของฝากพิธีอยู่วันยังค่ำ ทางวัดจึงมิได้ให้ความสำคัญเท่าใดนักและทางผู้สร้างก็ไม่ได้เรียกร้องอะไร เมื่อท่านอนุญาตให้ก็นับว่าเป็นมงคลแล้ว ทางวัดได้จัดพื้นที่เล็ก ๆ ของมณฑลพิธีที่อยู่เกือบหลุดออกนอกขอบสายสิญจน์และวางกับพื้นโบสถ์ให้วางลัง เมื่อเราจัดวางแล้วก็หลบออกมาให้เจ้าหน้าที่เขาได้ทำงานกันอย่างสะดวกโดยเฝ้าดูกันอยู่เงียบ ๆ 

ปรากฏว่า เมื่อทางวัดและผู้คุ้นเคยกับทางวัดเริ่มลำเลียงวัตถุสิ่งของต่าง ๆ มาเข้าพิธี ลังเหรียญรวมใจก็กลายเป็นที่เกะกะไปพลัน เจ้าหน้าที่ได้ทำการย้ายไปตั้งตรงนั้นแล้วเอาของหลักมาลงแทน แล้วเจ้าหน้าที่อีกคนก็ย้ายลังเหรีญไปไว้ตรงโน้นเพื่อเอาของหลักในพิธีมาลงแทน ย้ายไปย้ายมา....

จนกระทั่ง...ลังบรรจุเหรียญรวมใจขึ้นไปอยู่สูงสุดของกองวัตถุมงคล ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงพระพักตร์ของพระประธานในอุโบสถ สายสิญจน์เส้นใหญ่เส้นหลักซึ่งโยงออกจากพระหัตถ์พระประธานที่อาจเรียกให้เข้าใจง่ายว่า"สายเมน" ถูกโยงเข้ามาพันรอบลังอย่างจะให้ซึมซับพลังไว้ก่อนเป็นด่านแรก อย่างกับว่าจะให้ดีที่สุดและศักดิ์สิทธิ์ที่สุดโดยที่คณะของเราไม่ได้ตั้งใจให้เป็น

หากเป็นไปเอง...

ทุกคนได้แต่นึกอัศจรรย์ใจในบารมีของหลวงปู่ทวด คิดเพียงว่าสมแล้วที่ท่านปรารถนาพุทธภูมิ สมแล้วที่ท่านสั่งสมบารมียาวนานถึง 16 อสงไขย แสนมหากัปป์ สมแล้วที่ท่านเกิดและบวชมาก่อนใครในยุคกึ่งพุทธกาลเช่นนี้มาตั้งแต่ 400 กว่าปีก่อน มากด้วยพรรษาอาวุโส มากด้วยอายุกาล

...และมากบารมี...

เมื่อพิธีพุทธาภิเษกสิ้นสุดลงก็ต้องนำลังพระกลับลงมาด้วยความยากลำบากมิใช่น้อย ด้วยอยู่ในสุดสูงสุดลึกสุด ข้ามเข้าไปเอาก็ไม่ได้ ต้องให้เจ้าของลังพระต่าง ๆ ทะยอยนำของตนออกไปจนหมดถึงไปเชิญลงมาได้ และเหรียญชุดนี้ก็มีแต่แจกกับให้ ไม่เคยมีแม้สักเหรียญหนึ่งที่จะได้จำหน่ายหรือแลกเปลี่ยนแต่ประการใด เป็นการสร้างเพื่อเทอดทูนบารมีของหลวงปู่ทั้งสองผู้เป็นหลักชัยหลักใหญ่ให้กับคณะศิษยานุศิษย์ทั้งปวง


เหรียญนี้แกะพิมพ์โดยนายช่างคนเดียวกันกับที่แกะเหรียญเปิดโลก คือ นายช่างประหยัด ลออพันธุ์สกุล หรือ ช่างอ๊อด มือเทวดา ที่ได้รับสมญานี้เพราะงานแกะที่อ่อนช้อยละเมียดละไม เก็บรายละเอียดต่าง ๆ ได้ครบ และองค์พระดูมีชีวิตชีวาไม่รู้สึกแข็งกระด้างแม้จะเป็นโลหะ จำนวนที่สร้างทั้งสิ้นคือ 10,000 เหรียญ 

 

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม

ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยไม่คิดค่าจัดส่ง (ฟรี EMS)

ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักจริงที่ไปรษณีย์กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

- มือถือ 0876914519, 0823992989

- อีเมล์ modamulet@hotmail.com

- LINE ID. modamulet

 

***เข้าชมรายการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเวป www.mod-amulet.com

 

วิธีการเช่าพระเครื่อง

1. โอนเงินเข้าบัญชี ตามราคาที่แจ้งไว้ในการวัตถุมงคลนั้นๆ หรือถ้าไม่เห็นราคาให้โทร.สอบถาม

2. โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทร.สำหรับจัดส่งพัสดุ มาทาง smsมือถือ, อีเมล์ แล้วแต่สะดวก ไม่ต้องส่ง file สลิปเงินโอนให้ยุ่งยากครับ

3. หลังจากผมตรวจสอบยอดเงินเข้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งพัสดุ EMS ไปให้ครับ 

  - โอนก่อน 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันที่โอนครับ

  - โอนหลัง 15.00 น. ผมจะจัดส่งพัสดุไปในวันถัดไปครับ

4. หลังจากจัดส่งพัสดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้ทราบครับ

 

ชำระเงินเข้าบัญชีได้ที่

 

 

 

  ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ
นายเวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ บางรัก 242-0-29615-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 597-2-36013-8
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย
นาย เวธทา นรนิธิวรรณ ออมทรัพย์ เพชรบูรณ์ 358-2-55052-5

 

หมายเหตุ : วัตถุมงคลทุกรายการ เมื่อมีผู้บูชาออกไปแล้ว ผมจะเก็บรูปไว้เป็นหลักฐาน ไม่ลบครับ เพื่อให้ผู้ที่เช่าบูชาทุกท่าน ได้มั่นใจว่าท่านจะได้รับพระตรงตามรูปที่ลงครับ