ร้านมดอมูเล็ต

พระผงหลวงพ่อเกษม รุ่นมหากุศล ปี32

SOLD OUT
฿0.00
พระผงหลวงพ่อเกษม เขมโก รุ่นมหากุศล ปี32 สภาพเดิม ๆ ตามรูปเลยครับรับประกันความแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม...............................................................................
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ Luangpor Kasem
  • รหัสสินค้า : 003062

รายละเอียดสินค้า พระผงหลวงพ่อเกษม รุ่นมหากุศล ปี32

ปิดรายการไปแล้วครับSOLD

พระผงหลวงพ่อเกษม เขมโก รุ่นมหากุศล ปี32 จีวรที่ติดมากับองค์พระหลุดหายไปครับ องค์พระสภาพเดิม ๆ ตามรูปเลยครับ

พระรุ่นนี้(ผง อย. ปี32) ของหลวงพ่อเกษม เป็นรุ่นหนึ่งที่น่าบูชามากถึงมากที่สุดรุ่นหนึ่งครับ(แนะนำ) เพราะเป็นรุ่นประวัติศาสตร์ก็ว่าได้ครับ และเป็นครั้งเดียวเท่านั้นที่พระโพธิสัตว์บารมีเต็ม คือ หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ แห่งสำนักวัดสะแก อยุธยา ท่านเมตตาเดินญารมาปลุกเสกให้ ร่วมกับหลวงพ่อเกษม เขมโก พระอริยะเจ้าผู้ทรงอภิญญาและบุญฤทธิ์แห่งเมืองลำปาง.....แค่ 2 องค์นี้พุทธคุณก็เกินจะบรรยายครับ ล้นฟ้าล้นแผ่นดิน น่าบูชาติดตัวอย่างยิ่งครับ.....ครบทุกด้านใครบูชาพระของที่อื่นรุ่นไหนแล้วไม่เห็นผลด้านความเจริญรุ่งเรืองแล้วหละก็ลองบูชาพระรุ่นนี้ของหลวงพ่อเกษมดูเถิดครับ รับรองไม่ผิดหวัง เรื่องเมตตา เจริญรุ่งเรืองยอดเยี่ยม ไม่เป็นรองใครในแผ่นดินแน่นอนครับ ด้วยพระบารมีแห่งหลวงปู่ดู่และหลวงพ่อเกษครับผม
.......พระผงรูปเหมือนหลวงพ่อเกษมและเหรียญรุ่นมหากุศล ( อย.) ชุดนี้สร้างโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ปี 2532
โดย คุณสุธันย์ สุนทรเสวี เมื่อปี 2532 ทั้งนี้ปัจจัยที่ได้จากการบูชาวัตถุมงคลนี้ได้ยกให้เป็นประโยชน์ในการพัฒนา สถานีอนามัยวัดน้อยแสงจันทร์ สมุทรสงคราม โดยวัตถุมงคลชุดนี้สร้างมวลสารอันศักสิทธิ์ +จีวรหลวงพ่อเกษม พิธีอธิษฐานจิต จัดขึ้นเมื่อวันวิสาขบูชา ตรงกับวันที่ 19 พฤษภาคม 2532 ในพิธีมหากุศลของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ท่านหลวงพ่อเกษมได้เมตตาอธิษฐานจิตให้อย่างยาวนาน เกือบหนึ่งชั่วโมงเต็ม และในขณะเดียวกัน หลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ วัดสะแก อยุธยา ก็ได้เริ่ม เดินญาณส่งจิตมายังมณฑลพิธีเพื่อร่วมเสกด้วย จัดเป็นวัตถุมงคลที่พระอริยะ ที่มีผู้เคารพนับถืออย่างสูงทั้งสองรูป ได้ร่วมอธิษฐานจิต อย่างเข้มขลัง น่าบูชาติดตัวเป็นอย่างยิ่ง......

หลวงพ่อเกษมกับหลวงปู่ดู่ แห่งวัดสะแก ท่านทั้งสองเป็นสหธรรมิกกันครับ ท่านติดต่อกันทางจิต หลวงปู่ดู่ท่านได้เคยบอกลูกศิษย์ที่จะไปกราบหลวงพ่อเกษมไว้ว่า "อย่าไปลอง ให้ไปจริง ๆ ไปขอพรท่าน ท่านเป็นพระอรหันต์"

...........................................................................................................

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม (100% Guarantee)

สนใจสอบถาม Mobile No. : 0876914519

Email : modamulet@hotmail.com

www.mod-amulet.com