ร้านมดอมูเล็ต

ผ้ายันต์หนุมานเกี้ยวนางมัจฉาหลวงปู่ผาด วัดไร่

SOLD OUT
สภาพสวยเดิม ตามรูปเลยครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง Luangpor Pard
  • รหัสสินค้า : 002497

รายละเอียดสินค้า ผ้ายันต์หนุมานเกี้ยวนางมัจฉาหลวงปู่ผาด วัดไร่

ปิดรายการไปแล้วครับ

ผ้ายันต์หนุมานเกี้ยวนางมัจฉา หลวงปู่ผาด วัดไร่

สุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยม สภาพสวยเดิม ตามรูปเลยครับ พกไว้ในกระเป๋าเสื้อ เวลาไปติดต่อเจรจา ให้นำผ้ายันต์ขึ้นมาอาราธนา นึกถึง พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ หลวงพ่อผาด วัดไร่ แล้ว อธิษฐาน.... 

ผ้ายันต์หนุมานโลมนี้ หลวงน้าลออ เล่าว่าสร้างจากผ้าบังสุกุลเป็น (เหตุที่สร้างจากผ้าบังสุกุลเป็นถือว่า เป็นผ้าที่กำเนิดสิ่งดีๆ คนบูชาไปจะได้มีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต) สร้างเป็นรูปหนุมานทหารเอกของพระราม กำลังโลมนางสุวรรณมัจฉา หรือนางเงือก แม่ของมัจฉานุ ในเรื่องรามเกียรติ์ หนุมานนั้นเป็นทหารเอกของพระราม เก่งกล้าสามารถเป็นที่สุด มีฤทธิ์เหนือกว่ายักษ์ทุกตนในกรุงลงกา แม้แต่ทศกัณฑ์พญายักษ์ใหญ่ ก็ยังเคยต้องมนต์สะกดของหนุมาน จนถูกผูกผมพันกับนางมณโฑมาแล้ว หนุมานนั้นรบที่ไหนก็ไม่เคยแพ้ ตามตำรามหาเวทย์ถือว่าเป็นยันต์ครู คือมีตัวตน และครูแรงอีกด้วย ดังจะเห็นได้ว่า หากใครได้สักหนุมานแล้ว เวลามีงานไหว้ครูที่ไหน มักจะของขึ้นเร็วกว่าสักลายอื่น คือออกอาการกระโดดโลดเต้น เป็นลิงเป็นค่าง มีพละกำลังมาก และไม่กลัวใคร วัตถุมงคลรูปหนุมาน เป็นตัวแทนของมหาอำนาจ ตบะ เดชะ และฤทธิ์เดช อีกทั้งรับราชการเจริญก้าวหน้า หนุมานเป็นตัวแทนของมหาปราบ คือปราบปรามสิ่งที่ไม่ดี อวมงคล ที่บังเกิดในบ้าน ในร้าน หรือในบริษัทของเรา ยิ่งไปกว่านั้น ประวัติหนุมานยังเจ้าชู้ตัวพ่ออีกด้วย และบรรดาภรรยาของหนุมานก็ถือว่าเป็นหญิงสูงศักดิ์ มีฤทธิ์ มีอำนาจกว่าหญิงทั่วไปทั้งนั้น อย่างนางสุพรรณมัจฉา ตามตำรามหาเวทย์ถือว่าเป็นธาตุน้ำ เป็นเมตตามหานิยม หญิงเห็นหญิงชม ชายเห็นชายรัก ค้าขายดีมาก เราจึงเห็นวัดวาอารามต่างๆ สร้างธงกฐิน เป็นรูปนางสุพรรณมัจฉา หรือนางเงือก และนิยมนำไปปลุกเสกแล้วแขวนไว้หน้าบ้าน หน้าร้าน หรือหน้าบริษัท เชื่อว่าจะทำให้ทำมาค้าขึ้น ค้าขายของดี และเมื่อหนุมานกับนางสุพรรณมัจฉามาอยู่ด้วยกัน พุทธคุณที่ได้กลับเสริมและเต็มไปด้วยพลังด้านเมตตา มหานิยม มหารัก มหาหลงอย่างสูงสุด
ยันต์ที่ล้อมนางสุพรรณมัจฉากับหนุมานไว้ เรียกว่าพระยันต์จินดามณีบทใหญ่ หรือจินดามณีแม่บท (จะเป็นพระยันต์เดียวกับที่นางพันธุรัตน์ ได้มอบมนต์จินดามณีให้แก่พระสังข์ทองไว้ใช้เรียกเนื้อ เรียกปลาหรือเปล่า อันนี้ไม่ทราบได้) แต่บรรดาพระยันต์หรือคาถาด้านมหาเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย ถ้าหนุนด้วยพระคาถาจินดามณีแล้วท่านว่าขลังสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนยันต์ที่ลอยอยู่เหนือหนุมาน เป็นแม่ยันต์ในด้านเมตตามหาเสน่ห์ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น นะนางอกแตก นะร่วมใจ นะรัก นะจูงนาง นะหลง พระยันต์พลูร่วมใจ พระยันต์สวาท หัวใจชาย หัวใจหญิง สรุปความว่าผ้ายันต์หนุมานโลมนี้ มี 1 ผืน ได้พุทธคุณถืง 3 ประการคือ
1.พุทธคุณด้าน ฤทธิ์ มหาอำนาจ ตบะ เดชะ รับราชการเจริญก้าวหน้า ตามแบบอย่างหนุมาน
2.พุทธคุณด้านเมตตามหาลาภ ทำมาค้าขึ้น ค้าขายของดี นายหน้าดี พ่อค้า แม่ค้าดี หากินทุกชนิดดีหมด เหมือนนางสุพรรณมัจฉา
3.พุทธคุณด้านเมตตามหานิยม มหารัก มหาหลง มหาเสน่ห์ หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายหลง ตามแบบหนุมานโลมนางสุพรรณมัจฉา
**ถือว่าเป็นผ้ายันต์ที่มีพุทธคุณครบเครื่องน่าบูชาอย่างยิ่ง**

รับประกันความแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม

จัดส่งพัสดุ EMS ฟรีทั่วไทย

www.mod-amulet.com

/* Products stats */