ร้านมดอมูเล็ต

เศียรพระพรหมเปิดโลกเนื้อผงสำเร็จ หลังยันต์ หลวงปู่ผาด วัดไร่

SOLD OUT
สภาพสวย พร้อมเลี่ยมกันน้ำ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง Luangpor Pard
  • รหัสสินค้า : 002496

รายละเอียดสินค้า เศียรพระพรหมเปิดโลกเนื้อผงสำเร็จ หลังยันต์ หลวงปู่ผาด วัดไร่

 ปิดรายการไปแล้วครับ

สภาพสวย พร้อมเลี่ยมกันน้ำ

พระพรหมเปิดโลกเนื้อผงสำเร็จหลวงปู่ผาด วัดไร่ จ.อ่างทอง


เป็นที่ทราบดีแล้วว่า หลวงปู่ผาดสร้างพระพรหมได้ขลังนัก พระพรหมของท่านมีพุทธคุณหยุด ระงับ และชะลอเคราะห์ร้าย เวรกรรมได้จริง เพราะการเสกพระพรหมนั้น ท่านเสกโดยใช้วิปัสสนาเป็นกำลังญาณเสก (สมัยก่อนหลวงปู่ผาดเป็นพระอาจารย์ใหญ่สอนวิปัสสนาของ จ.อ่างทอง และของภาคกลาง) อันเป็นเคล็ด การสร้างพระพรหมของสายวิชาท่านอันว่าวิปัสสนานั้น เป็นวิชาชั้นสูงของพระพุทธศาสนา เป็นวิชาของการหลุดพ้นทุกข์ภัยทั้งปวง ทำลายความวิบัติขัดสนทั้งหลายให้แหลกละเอียดหมดสิ้น เมื่อเสกพระพรหมด้วยวิปัสสนาญาณเต็มกำลังแล้ว จึงมีพุทธคุณสูง อาจตัด หยุดเคราะห์กรรม จึงมีหลายคนที่อยู่ในช่วงสิ้นเนื้อประดาตัว หรือมีปัญหาชีวิตถึงกับจะคิดทำลายตัวเอง กลับตั้งตัวได้ พลิกฟื้นชีวิตมาร่ำรวยได้อีก เหมือนเกิดใหม่ เพราะพระพรหมเปิดโลก รุ่นนี้
กล่าวสำหรับผงขาวที่นำมาสร้างพระพรหมเปิดโลก คือผงสำเร็จที่หลวงปู่ปลุกเสกไว้ ตั้งแต่ปี พศ. 2549 ผงสำเร็จคืออะไร ตอบได้ว่าคือผงที่ลบถมเอาจากยอดพระยันต์ทั้งปวง และยอดพระไตรปิฎก โดยลบถมผงจากกระดานชนวน แล้วเคาะเอาแต่ผงที่เกาะอยู่บนยอดยันต์ ยอดกระดาน เมื่อรวบรวมได้มากแล้ว จึงนำมาสร้างเป็นพระพรหมเปิดโลก
ถ้ามองทางในคือการเปิดโลก เปิดธรรม เปิดบ่อเพชร บ่อเงิน บ่อทองออกทั้งหมด เรียกว่าทำอะไร จังหวะก็เปิด โอกาสก็เปิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ช่วยหนุนเต็มที่จึงถือได้ว่า หลวงปู่ผาดเป็นพระเกจิเพียงองค์เดียวที่ใช้กระแสวิปัสนาญาณ เสกพระพรหมเปิดโลกจนปรากฎผลในด้านส่งเสริมเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ได้จริง
เศียรพระพรหมเปิดโลกเนื้อผงสำเร็จปัดทองนี้ หลวงปู่ผาดท่านได้อฐิษฐานจิตปลุกเสกตลอดไตรมาส 51 ครับ

 

 

รับประกันพระแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม

จัดส่งพัสดุ EMS ฟรีทั่วไทย

www.mod-amulet.com

/* Products stats */