ร้านมดอมูเล็ต

ปลัดขิก หลวงปู่เมฆ วัดลำกระดาน

SOLD OUT
฿0.00
รายการนี้มีผู้บูชาไปแล้วครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เมฆ วัดลำกระดาน กทม. (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 002300

รายละเอียดสินค้า ปลัดขิก หลวงปู่เมฆ วัดลำกระดาน

รายการนี้มีผู้บูชาไปแล้วครับ

ปลัดขิก หลวงปู่เมฆ วัดลำกระดาน

หลวงปู่เมฆ วัดลำกระดาน เป็นเกจิอาจารย์ที่เสกปลัดได้ไม่ธรรมดา กันเขี้ยว งา กันงู สัตว์มีพิษต่างๆ เมตา ค้าขาย

ตัวนี้เป็นของที่บ้านนานมาก สมัยคุณพ่อไปกราบหลวงปู่เมฆ แท้มาจากวัด รับมากะมือล้าน เปอร์เซ็นต์
ทำจากไม้เขยตาย เป็นเอกลักษณ์ของหลวงปู๋เมฆ สภาพสวยเดิมๆ มีรางปืนเป็นเอกลักษณ์สำหรับตัวนี้ ขนาด ประมาณ 4 นิ้ว เหมาะสำหรับร้านค้าขายเอาไว้ในกล่องใส่เงิน หรือตั้งบูชาหน้าร้าน ไม่เหมาะสำหรับพกพาเพราะตัวใหญ่

ปลัดขิก หลวงปู่เมฆ วัดลำกระดาน มีนบุรี ยุดกลาง ยาวประมาณ 2.5 นิ้ว ชาวบ้านเค้าว่าปลัดขิกของท่านศักดิ์สิทธิ์นัก เด็กๆ แถวนั้นไม่กลัวงูกันเลย (งูเห่า) แถมยังเอาไม้ไปเขี่ยงูเล่นซะด้วย เด็กผู้ชายบางคนซนจัด ตีงูตายไปบ้างก็มี เค้าเล่าว่า ถ้าเอาปลัดขิกหลวงปู่เมฆแหย่ใส่งู งูจะหมอบกลัว และไม่กล้าทำร้ายเราเคยมีลูกศิษย์ของท่านโดนลอบยิงขณะกำลังขี่มอเตอร์ไซด์ ปรากฏว่ายิงไม่ออกและรถมอเตอร์ไซด์ได้ล้มลง ผู้ขี่มีแผลถลอกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


หญิงสาวคนนึงได้ผูกปลัดขิกไว้ที่เอว ขณะกำลังเดินเข้าซอยตอนกลางดึก แล้วก็มีโจรมาดักจี้ โจรเห็นว่าเป็นผู้หญิงเลยลงมือปลุกปล้ำ หญิงสาวได้อารธนา ขอให้ปลัดขิกคุ้มครอง ปรากฏว่าเมื่อถอดเสื้อผ้าออกมาโจรมันเห็นเป็นผู้ชาย จึงตกใจวิ่งหนีไป แม่ค้าร้านตลาดละแวกนั้นและละแวกใกล้เคียง จะชอบมาขอบูชาปลัดขิกของท่าน เค้าว่าค้าขายดี ท่านใจดีมากครับ ใส่ซองทำบุญเท่าไหร่ก็ได้ ท่านก็จะหยิบให้กำมือนึงเลย สภาพกุฏิท่านเก่าทรุดโทรมมากที่ใต้ถุนกุฏิมีชาวบ้านกลุ่มนึงช่วยกันเหลาไม้ไว้ทำปลัดขิก โดยปลัดฯของท่านใช้ "ไม้เขยตาย" ทำครับลักษณะของปลัดขิกของท่าน "ไม่สวย" แกะง่ายๆ งานหยาบๆ ไม่มีการลงอักขระแต่อย่างใดท่านบอกว่าการลงอักขระที่กระจู๋เป็นการไม่สมควร

รับประกันความแท้ทุกรายการ ไม่แท้ยินดีคืนเต็ม

www.mod-amulet.com