ร้านมดอมูเล็ต

ไข่หินมหาลาภ หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย

SOLD OUT
ไข่หินมหาลาภ หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย ลูกนี้ขนาดประมาณ เท่าไข่เป็ด สภาพสมบูรณ์ จารครบสูตร อักขระไม่มีขาด สวยสมบูรณ์ ไม่มีแตก ไม่มีแอบซ่อม สวยเดิมๆ ล้วนๆ ครับ ไม่มีมั่วนิ่ม &
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย Lp Sanit (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 001435

รายละเอียดสินค้า ไข่หินมหาลาภ หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย

ไข่หินมหาลาภ หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย

 ลูกนี้ขนาดประมาณ เท่าไข่เป็ด สภาพสมบูรณ์ จารครบสูตร อักขระไม่มีขาด สวยสมบูรณ์ ไม่มีแตก ไม่มีแอบซ่อม สวยเดิมๆ ล้วนๆ ครับ ไม่มีมั่วนิ่ม           

ไข่หิน หรือ ไข่ พญากาเผือก หลวงพ่อสนิท  โดดเด่นทาง จะไปหาโชคลาภ ซื้อง่ายขายคล่อง ค้าขายดี  คุ้มครองป้องกันภัยต่าง มีความร่มเย็นเป็นสุข  ยุคปัจจุบันจะหา ครูบาอาจารย์ที่อธิฐาน ธาตุกายสิทธิ์ได้มีไม่กี่รูปครับ  เพราะต้องมีวิชาเฉพาะทาง ใข่นี้  ดีถึงขนาดที่ท่าน ต้องนำไปฝังไว้ใต้ฐาน นางกวัก ขนาดบูชาท่านมีประสบการณ์ เรื่องทำมาค้าขายดีมากครับ  วางบนโต๊ะทำงาน ตั้งไว้ที่หิ้งพระ ร้านค้า ได้หมดครับ  มีข้อสำคัญคือ หมั่นสวดบูชา และถวายเครื่องหอมเช่น  มะลิ  หรือ น้ำมันจันท์ น้ำมันหอม หรือเอาใส่จาน หรือพาน สวยๆ เทน้ำมันจันท์ แช่ไว้ก้อได้  และสวดตามวิธีการใช้  เป็นหินพระธาตุ  ๆ เป็นของศักดิ์สิทธิ์ตามธรรมชาติอยู่แล้วครับ การปลุกเสกหินพระธาตุ  ซึ่งเป็นของแข็ง นับว่า เป็นการยากครับ แต่ท่านทำได้  อธิฐานบ่อยๆ  จะยิ่งศักดิ์สิทธิ์มากขึ้น เพราะเป็นการนึกถึง คุณ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์  เพราะท่านเป็นพระสุปฏิปันโนองค์หนึ่งของยุค ที่ดังเงียบมานาน มีรอยจารคมชัด แท้และทัน มือหลวงพ่อสนิท แน่นอนครับ  ขนาดประมาณ ใหญ่กว่า ใข่เป็ดเล็กน้อย จารเต็ม สมบูรณ์ ครับ บอกให้ซักนิด ตอนนี้เซียนตามเก็บกันมากครับ

วิธีบูชา

นะโม 3 จบ

สะหัสสะเนตรโต  เทวินโท  ทิพพะจักขุง  วิโสชายิ  นะชาลีติ  ประสิทธิลาภา  มหาราชา มหาราชา  ภะวันตุเม  ( 3  จบ )

แล้วเอาน้ำมันทาไรผม หรือ  คิ้ว หลังตา ก็ได้ครับ

/* Products stats */