ร้านมดอมูเล็ต

วัวธนู หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม

SOLD OUT
฿0.00
รายการนี้มีผู้บูชาไปแล้วครับวัวธนู หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม ออกประมาณปี 45 ครับ ตอนได้มาหลวงพ่อท่านได้เมตตาอธิษฐานจิตให้อีกครั้งนึงครับ ท่านเป็นหลานแท้ๆ ของหลวงพ่อแช่มครับ วิชาของหลวงพ่อแช่มจ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม Luangpor Auyporn
  • รหัสสินค้า : 001373

รายละเอียดสินค้า วัวธนู หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม

รายการนี้มีผู้บูชาไปแล้วครับ

วัวธนู หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม ออกประมาณปี 45 ครับ ตอนได้มาหลวงพ่อท่านได้เมตตาอธิษฐานจิตให้อีกครั้งนึงครับ ท่านเป็นหลานแท้ๆ ของหลวงพ่อแช่มครับ วิชาของหลวงพ่อแช่มจึงตกทอดมาอยู่กับท่านทั้งสิ้นครับ 

หลวงพ่ออวยพรท่านลงวัวธนูไว้ เอาไว้ป้องกันคุณไสย มนต์ดำต่างๆ แก้อาถรรพ์ต่างๆ บ้านอยู่ในที่ๆไม่ดีก็แก้อาถรรพ์ได้ครับ เฝ้าบ้านกันขโมย ฯลฯ

ขนาดเล็กติดตัว ติดรถได้ครับ ข้อดีติดรถไว้ ตามถนนหนทาง มีคนตาย มีผี มีวิญญาณ ต่างๆ สิงอยู่มากมาย เช่นโค้งที่คนตายบ่อยๆ วัวธนูจะขวิด สิ่งไม่ดีเหล่านั้นออกไปครับ เอาเป็นว่าติดรถไว้มันไม่กล้ามายุ่งกับเราครับ

ประวัติพอสังเขป

หลวงพ่ออวยพร นับได้ว่าเป็นศิษย์ผู้สืบสายพุทธาคมของหลวงพ่อเงินและหลวงพ่อแช่ม ที่ยังมีชีวิตอยู่ ได้รับความเคารพนับถือจากศิษยานุศิษย์ จนกลายเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มากด้วยบารมีอีกรูปหนึ่งของเมืองนครปฐม

พระครูสังฆรักษ์อวยพร ฐิติญาโณ หรือ หลวงพ่ออวยพร เกิดเมื่อวันพุธที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๔๘๕ ซึ่งตรงกับช่วงสงครามอินโดจีน ภูมิลำเนาเดิมเป็นชาวดอนยายหอมดั้งเดิม โยมบิดาชื่อ นายพวง โยมมารดาชื่อ นางอินทร์ อินทนชิดจุ้ย มีพี่น้อง ๕ คน ท่านเป็นบุตรคนที่ ๓ ซึ่งหากจะลำดับญาติความผูกพันทางสายเลือด หลวงพ่ออวยพร จัดว่ามีศักดิ์เป็นหลาน “หลวง พ่อเงิน” และหลานของ “หลวงพ่อแช่ม” สองเกจิอาจารย์ผู้โด่งดัง

จากการที่หลวงพ่ออวยพรมีหลวงลุงคือ หลวงพ่อเงิน และหลวงอาคือ หลวงพ่อแช่ม เป็น   ที่รู้จักและได้รับการยกย่องนับถือจากผู้คนทั่วไป   หลวงพ่อแช่ม จึงสอนให้อ่านและเขียนอักขระขอม ท่องบทสวดมนต์เจ็ดตำนาน สิบสองตำนาน ตลอด ทั้งคาถาอาคม ทำให้หลวงพ่ออวยพรมีพื้นฐานเรื่องไสยเวทวิทยาควบคู่ไปกับความสนใจในพระธรรมคำสอนจนเชี่ยวชาญไม่แพ้ใคร