ร้านมดอมูเล็ต

ผ้ายันต์เปิดโลก ปี 33 หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย

SOLD OUT
ผ้ายันต์เปิดโลก หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย สร้างเนื่องในงานที่ระลึกในงานผูกพัทสีมา 22-28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2533 ใช้วิชาเปิดโลกขนานแท้ในการปลุกเสก สร้างจำนวนน้อยมาก และหายาก พุทธคุณสามารถใช้แทนพระปางเปิดโล
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย Lp Sanit (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 000388

รายละเอียดสินค้า ผ้ายันต์เปิดโลก ปี 33 หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย

ผ้ายันต์เปิดโลก หลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย สร้างเนื่องในงานที่ระลึกในงานผูกพัทสีมา 22-28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2533

ใช้วิชาเปิดโลกขนานแท้ในการปลุกเสก สร้างจำนวนน้อยมาก และหายาก พุทธคุณสามารถใช้แทนพระปางเปิดโลกได้เลย นาน ๆ จะมีสักผืน ขนาดใหญ่ประมาณ 24 * 24 นิ้ว ไม่ควรพลาดครับ

วัตถุมงคลของลพ.สนิท ที่ท่านได้ตั้งใจสร้างไว้ให้สำหรับลูกศิษย์และผู้ที่เคารพนับถือท่านได้มีไว้บูชาประจำบ้านเรือนนั้นก็มีด้วยกันหลายอย่างที่นอกเหนือจากเต่าเรือน ในยุคปัจจุบันนี้บ้านเมืองมีการเปลี่ยนแปลงทั้งการเมืองและเศรษฐกิจมีการผันแปรไปมา ผู้คนเริ่มหากินยากการเงินเริ่มมีการฝืดเคืองกัน วันนี้จึงได้นำวัตถุมงคลของลพ.ที่บูชาแล้วเหมาะสำหรับยุคนี้มาแนะนำกัน รายการแรกเป็นผ้ายันต์เปิดโลกของลพ.สนิท ผ้ายันต์ชุดนี้ท่านทำเป้นผ้าคลุมลูกนิมิตตรงกลางผืนผ้ายันต์เป็นพระพุทธเจ้าปางเปิดโลกแล้วล้อมไปด้วยพระอรหันต์ทั้งแปดทิศ พิธีเปิดโลกในปี 33 ของลพ.สนิทนั้นท่านไม่ได้ตั้งชื่อแค่พิธีเปิดโลกเฉยๆแต่ท่านได้ทำพิธีเปิดโลกจริงๆโดยลูกศิษย์ที่ร่วมพิธีในวันนั้นต่างเจอกับเรื่องอภินิหารต่างๆในพิธีกันเป็นส่วนใหญ่(อันนี้ไม่ได้ลงให้เป็นจุดเด่นอะไรแต่ผู้ที่อยู่ในพิธีนั้นจริงๆหลายท่านได้เล่าให้ฟังมา) ผ้ายันต์เปิดโลกนี้ท่านให้บูชาไว้กับบ้านเรือนหรือร้านค้ามีคุณช่วยในด้านความเจริญรุ่งเรืองขจัดอุปสรรคภัยบ้านที่จะมาเกิดขึ้นได้จริง ท่านใดสนใจก้ลองนำไปบูชาดูครับเพราะของลพ.ท่านดังด้วยประสบการณ์ไม่ใช่ดังเพราะกระแสแรงเชียรืหลายท่านที่ใช้ของท่านต่างทราบกันดี ผ้ายันต์เปิดโลกมีหนึ่งผืน
/* Products stats */