ร้านมดอมูเล็ต

เหรียญพระราหูปั้ม 2 หน้า หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย จ.อยุธยา

SOLD OUT
เหรียญพระราหูปั้ม ด้านหน้าประทับ \"ยันต์สุริยประภา\" ด้านหลังประทับ \"ยันต์จันทรประภา\" อันศักดิ์สิทธิ์ ปลุกเสกในวันสุริยคราส และ จันทรคราส ซึ่งมีความเข้มขลังกว่า \"วันเสาร์ 5
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อมึ วัดมารวิชัย จ.อยุธยา Luangpor Mee
  • รหัสสินค้า : 000180

รายละเอียดสินค้า เหรียญพระราหูปั้ม 2 หน้า หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย จ.อยุธยา

เหรียญพระราหูปั้ม ด้านหน้าประทับ \"ยันต์สุริยประภา\" ด้านหลังประทับ \"ยันต์จันทรประภา\" อันศักดิ์สิทธิ์ ปลุกเสกในวันสุริยคราส และ จันทรคราส ซึ่งมีความเข้มขลังกว่า \"วันเสาร์ 5 \" กล่าวคือ

เป็นการรวมพลังจักรวาลแห่งดาวเทวดานพเคราะห์และ \"พุทธาคม\" แห่งพลังจิตพระอาจารย์ผู้ทรงศีลบริสุทธิ์บรรจุไว้ในแผ่นยันต์หรือ \"พระราหู\"ย่อมเต็มเปี่ยมไปด้วยอานุภาพแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่เหนือกว่าความเข้มขลังทั้งปวง อิทธิมงคลรุ่น \"สุริยุปราคา\" (พระราหูอมพระอาทิตย์) หลวงพ่อมี พระอาจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัย จึงบังเกิดขึ้นตามคตินิยมพระโบราณจารย์ทุกประการฉนั้น ความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เพียงใดจึงไม่ต้องพูดถึง

(ก่อนทำการใด ๆ ให้ตั้ง \"นะโม\" 3 จบทุกครั้ง) พระคาถาสุริยประภา และจันทรประภา มีอุปเท่ห์วิธีใช้มากมาย ให้ปลุกเสกบูชาพระราหู วันละ 8 จบ ทุกวัน เพื่อขอความสิริมงคลพระราหูให้ช่วยแก้อาถรรพณ์ ช่วยคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายทั้งหลายจากร้ายให้กลายเป็นดี และช่วยส่งเสริมดวงชะตาราศรีให้เจริญรุ่งเรืองในเรื่องการค้า และความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานของตนเอง และครอบครัวตลอดไป

พระคาถาสุริยประภา
\"กุเสโต มะมะ กุเสโต
โตราโม มะมะ โตราโม
คุยหะโม มะมะ คุยหะโม
คุตติโม มะมะ คุตติโม\"

พระคาถาจันทรประภา
\"ยะถาตัง มะมะ ตังถายะ
ตังวะตัง มะมะ ตังวะตัง
ตังเสกา มะมะ กาเสตัง
กาติยะ มะมะ ยะติกา
/* Products stats */