ร้านมดอมูเล็ต

พระสีวลี เนื้อตะกั่ว หลวงปู่ทองดำ วัดท่าทอง จ.อุตรดิตถ์

SOLD OUT
฿0.00
พระสีวลี เนื้อตะกั่ว หลวงปู่ทองดำ วัดท่าทอง จ.อุตรดิตถ์ องค์นี้มีจาร มีโค้ตพร้อม รับมากับมือหลวงปู่ หลวงปู่เมตตามาก เสกซ้ำให้อีก ว่ากันว่าเนื้อตะกั่วเป็นเนื้อที่รับการบรรจุพลังพุทธคุณได้มาก องค์นี้ดีท
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่ทองดำ ฐิตวัณโณ วัดท่าทอง (out of stock)
  • รหัสสินค้า : 000109

รายละเอียดสินค้า พระสีวลี เนื้อตะกั่ว หลวงปู่ทองดำ วัดท่าทอง จ.อุตรดิตถ์

พระสีวลี เนื้อตะกั่ว หลวงปู่ทองดำ วัดท่าทอง จ.อุตรดิตถ์ องค์นี้มีจาร มีโค้ตพร้อม รับมากับมือหลวงปู่ หลวงปู่เมตตามาก เสกซ้ำให้อีก ว่ากันว่าเนื้อตะกั่วเป็นเนื้อที่รับการบรรจุพลังพุทธคุณได้มาก องค์นี้ดีทางโชคลาภ เมตตา ค้าขายครับ

หลวงปู่ทองดำเป็นพระเถราจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิ กฤตยาคม ท่านเป็นพระสุปัฎิปัณโณ ที่กราบไหว้ได้อย่างสนิทใจ ผ่านการสะสมบำเพ็ญเพียรบารมี และปฎิบัติวิปัสสนาสมาธิมานานหลายทศวรรษ แม้แต่ หลวงพ่อเกษม เขมโก นักบุญแห่งล้านนาไทย และ หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ ท่านยังออกปากกับชาวอุตรดิตถ์ที่ไปกราบท่านว่า "หลวงพ่อทองดำที่วัดท่าทองน่ะเก่งกว่าอาตมาอีก ทำไมไม่ไปหา" คำพูดนี้ไม่ใช่คำกล่าวอ้าง แต่ผู้ที่ไปได้ยินกันหลายคน และพากันกลับมาหาหลวงปู่ทองดำ โดยที่หลายคนนั้นไม่เคยรู้จักหลวงปู่มาก่อนเลย เพราะท่าน ฝึกฝน ปฎิบัติธรรมอยู่อย่างเงียบ ๆ ไม่แสดงความพิเศษให้ใครเห็นนอกจากลูกศิษย์ที่ใกล้ชิดเท่านั้น

หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ ถ้าท่านผ่านไปทางภาคเหนือ ท่านจะแวะกราบหลวงปู่ทองดำ เสมอ เพราะหลวงปู่ทองดำท่านมี พรรษา มากกว่าหลวงพ่อคูณถึง 20 กว่าปี และหลวงพ่อคูณท่านเคยร่วมอธิษฐานจิตปลุกเสก พระกริ่งและพระเครื่อง รุ่นทอง*คูณ เมื่อ พ.ศ. 2537 ท่านกล่าวกับคณะกรรมการว่า "กูนั่งอธิษฐานจิตปลุกเสก ร่วมกับหลวงปู่ทองดำ แค่ 5 นาที พลังจิตของท่าน ไปไกล "กู่ตามท่านไม่ทันด๊อก"

สินค้าที่เกี่ยวข้อง พระสีวลี เนื้อตะกั่ว หลวงปู่ทองดำ วัดท่าทอง จ.อุตรดิตถ์